เกี่ยวกับเรา

       

           บริษัท ชลบุรี อิเล็คทริค จำกัด ได้ก่อตั้งเมื่อ “วันที่ 25 มกราคม 2531” โดย คุณ อมร และ บุญเลิศ วัชรพลากรกุล รวมระยะเวลา ไม่ต่ำกว่า "27 ปี" แล้ว

นโยบายของบริษัทคือ "คุ้มค่าด้วยราคา เหนือกว่าด้วยบริการ" ซึ่งทำให้ลูกค้ามั่นใจ ในการใช้บริการกับเราได้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ บริษัทได้ เล็งเห็นถึง ความสำคัญของ Digital Marketing ใน Internet บริษัทจึงได้ทำการเปิดเว็บไซต์ WWW.CHONBURIELECTRICAIR.COM และ WWW.CHONBURIELECTRIC.COM เพื่อตอบสนอง และ ให้ข้อมูลกับลูกค้า ได้อย่างถูกต้อง ในทุกพื้นที่ในชลบุรี

บริษัทได้ จำหน่าย - ติดตั้งแอร์บ้านชลบุรี แอร์โรงงาน ราชการ และคอนโด รวมทั้ง เครื่องใช้ไฟฟ้า ต่างๆภายในบ้าน อาทิ เช่น ตู้เย็น พัดลม ทีวี เครื่องซักผ้า หม้อหุงข้าว เครื่องฟอกอากาศ อื่นๆอีกมากมาย เรามีความพร้อมด้าน การติดตั้งเครื่องปรับอากาศ อะไหล่ หรือ การบริการด้านต่างๆ

เนื่องจากประสบการณ์ที่สะสมมานานแล้ว ดำเนินการด้วย ความสุจริต ซื่อตรง จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าให้กลับมาใช้บริการใหม่อีกครั้ง

อีกทั้ง บริษัท ชลบุรีอิเล็คทริค จำกัด ยังเป็นตัวแทนจำหน่าย เครื่องใช้ไฟฟ้า และ เครื่องปรับอากาศ ยี่ห้อชั้นนำต่างๆ อีกด้วย ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าเป็น ของแท้ และ จากโรงงานผลิตที่่ได้มาตรฐาน แน่นอน

ท้ายนี้ บริษัท ได้ตั้งเป้าหมายและวางจุดยืนที่จะ จำหน่าย สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและ ให้บริการติดตั้งเครื่องปรับอากาศภายในที่อยู่อาศัย ให้เพิ่มขึ้นในทุกปี พร้อมพัฒนา คุณภาพการบริการและอื่นๆ เพื่อ ประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าทุกคน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้